GIỚI THIỆU

[chatbot]

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên Công Ty TNHH HÒA KIẾN NHÂN xin được trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh “Lấy sự hài lòng và thành công của khách hàng là sự thành công chung của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Công Ty TNHH HÒA KIẾN NHÂN được thành lập vào ngày 28 tháng 10 năm 2016. Với ngành nghề kinh doanh chính là phát triển giá trị tiềm năng của Tro bay. và xỉ than
Là một doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo và là một trong những nhà cung cấp Tro Bay, Xỉ Than hàng đầu tại khu vực phía nam, đang vươn ra khu vực ĐNA và thế giới. Hiện tại nền kinh tế Thế Giới và Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực kể từ khi cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu bùng nổ vào năm 2008. Trong bối cảnh đó, mở ra nhiều cơ hội, nhưng bên canh đó cũng có những thách thức không nhỏ như là áp lực cạnh tranh ngày càng khóc liệt trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Đây là thời điểm đòi hỏi HÒA KIẾN NHÂN phải hết sức nổ lực trong chiến lược kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và uy tín. Trong đó, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ là một trong những chìa khóa vàng để giúp chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đến khách hàng, từng bước phát triển vững mạnh..
HÒA KIẾN NHÂN rất tự hào đã và đang là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của các Nhà Máy Nhiệt Điện (NMNĐ) hàng đầu tại Việt Nam như : NMNĐ VĨNH TÂN, NMNĐ VŨNG ÁNG, NMNĐ DUYÊN HẢI, CTY TNHH GANG THÉP HƯNG NGHIỆP FOMOSA, trong việc xử lý tro bay và xỉ than vấn đề nan giải của các NMNĐ chạy than hiện nay. Năm 2017, đánh dấu một giai đoạn quan trọng của chúng tôi là việc ký kết thỏa ước hợp tác song phương với Xi Măng Thăng Long, Xi Măng Cẩm Phả, Đập Thủy Điện Nam theun 1 ( LÀO), và các trạm trộn Bê Tông lớn khu vực phía nam.

Trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng và đối tác ngang bằng với lợi ích của Công ty. Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực tài chính vững mạnh, bản lĩnh, chuyên môn cao, đa dạng phương tiện vận chuyển đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của CTY TNHH HÒA KIẾN NHÂN  có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể quý khách hàng và các đối tác cùng sự nổ lực không ngừng của toàn thể các cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả Quý vị.