TRO BAY VN

[chatbot]

Tro bay Việt Nam giá rẻ, chúng tôi chuyên cung cấp tro bay nhiệt điện, tro bay chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN 10302 : 2014 Phụ gia hoạt tính tro bay dùng cho bê tông, vữa xây và xi măng.

hình 1.1 cấu trúc tro bay nhìn dưới kính hiển vi

Cùng với sự phát triển của đất nước nhu cầu về sử dụng điện ngày càng gia tăng, trong khi các nguồn tài nguyên như thủy điện thì gần như đã khai thác đến mức giới hạn. điện gió và diện năng lượng mặt trời được xem như là một lời giải, cho cơn khát năng lượng điện của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy vậy với một đất nước đang phát triển như Việt Nam ta hiện nay thì không khả thi, vì chi phí xây dựng rất lớn nhưng hiệu quả về ngắn hạn là không cao. Chính vì lý do đó nên chính phủ ta đã lựa chọn đi theo con đường nhiệt điện.

Theo Bộ Công thương, hiện nay, cả nước có 19 nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) than đang vận hành, với tổng công suất phát 14.480 MW, mỗi năm thải khoảng 15 triệu tấn tro, xỉ. Trong đó, lượng tro bay chiếm khoảng 75%, còn lại là xỉ than. Dự kiến sau năm 2020, con số này sẽ là 43 nhà máy với tổng công suất 39.020 MW, lượng tro bay và xỉ thải ra dự kiến hơn 30 triệu tấn/năm. Lượng tro bay và xỉ thải ra được tích trữ tại các bãi chứa, hồ chứa từ nhiều năm nay rất lớn, đặt ra yêu cầu cấp thiết phải có giải pháp xử lý đồng bộ.
Chính vì lẽ đó Công Ty TNHH Hòa Kiến Nhân ra đời với mong muốn giải quyết triệt để, vấn đề cho các nhà máy nhiệt điện than trên cả nước, góp phần tận dụng nguồn tài nguyên và giảm thiểu ô nhiểm môi trường. Bên canh đó chúng tôi cũng góp phần đưa ra giải pháp giúp gắn kết nguồn tài nguyên tro bay, xỉ than NMNĐ với các công ty xi măng , các trạm trộn bê tông, các công ty sản xuất gach không nung. Đảm bảo ủy tín, nhanh chống kiệp thời và hiệu quả,hoạt động rộng khắp cả nước, giao hàng nhanh chống trong vòng 3 ngày từ khi tiếp nhận đơn hàng, phương thức thanh toán linh hoạt, thủ tục đơn giản.
Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, xem sự thành công của khách hàng là sự thành công chung của công ty.